Tuesday, November 17, 2009

Dry fish

நெத்திலி கருவாடு வறுவல்


தேவையான பொருட்கள்:


  • நெத்திலி கருவாடு: 100 கிராம்
  • பெரிய வெங்காயம்: 1
  • தக்காளி: 2
  • மிளகாய்த்தூள்: 1 தேக்கரண்டி (டேபிள்ஸ்பூன்)
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது: 1 தேக்கரண்டி
  • எண்ணெய்: தேவையான அளவு
  • உப்பு: தேவையான அளவு

செய்முறை:


  • கருவாட்டை நன்றாக மண் போக கழுவி சுத்தம் செய்யவும்.
  • பெரிய வெங்காயத்தையும் தக்காளியையும் பொடியாக நறுக்கவும்.
  • இருப்புச்சட்டி என்று அழைக்கப்படும் வாணலி என்ற கடாயில் எண்ணெயை ஊற்றி சூடேற்றி வெங்காயத்தைப் போட்டு நன்கு வதக்கவும்.
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும். வதக்கவும்.
  • தக்காளி சேர்க்கவும். வதக்கவும்.
  • மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • சுமார் 250 மில்லி நீர் சேர்த்து, கருவாடு போட்டு நன்கு வேக வைக்கவும்.
  • சுண்டச் சுருள நன்கு கிளறி இறக்கவும்.

No comments: