Sunday, November 22, 2009

Lamb leg soup / Aattukkaal soup

It is a tasty soup, prepared from the bottom leg portion of lamb.

ஆட்டுக்கால் சூப்:

தேவையான பொருட்கள்:


  • ஆட்டுக்கால்: 2
  • சின்ன வெங்காயம்: 6
  • பூண்டு: 4 பல்
  • மிளகு: 1 தேக்கரண்டி
  • சீரகம்: 1 தேக்கரண்டி
  • மல்லி (தனியா): 1 தேக்கரண்டி
  • கறிவேப்பிலை: 10
  • உப்பு: தேவையான அளவு

செய்முறை:



  • ஆட்டுக்காலை சுத்தம் செய்து, சிறிய துண்டுகளாக வெட்டி வைக்கவும்.
  • மிளகு, சீரகம், தனியா, வெங்காயம், பூண்டு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
  • குக்கரில் ஆட்டுக்காலுடன் அரைத்த விழுது, உப்பு, 8 தம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து, குக்கரை மூடி 10,15 விசில் வரும் வரை விட்டு இறக்கவும்.

No comments: