google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Recipes and Cooking Tips: Cashew nut Pakkoda / Gaaju pakora

Thursday, December 17, 2009

Cashew nut Pakkoda / Gaaju pakora

Cashew nut pakkoda is a very crispy and tasty snack.


முந்திரி பக்கோடா


தேவையான பொருட்கள்:



  • முந்திரிப் பருப்பு - 100 கிராம்

  • கடலை மாவு - 1 கப்

  • மிளகாய்ப் பொடி - 1 தேக்கரண்டி

  • பெருங்காயத்தூள் - சிறிதளவு

  • எண்ணெய் - தேவையான அளவு

  • உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை:


  • கடலை மாவில் சிறிதளவு தண்ணீரைத் தெளித்து, முந்திரிப் பருப்பு, பெருங்காயத்தூள், உப்பு, மிளகாய்ப் பொடி ஆகியவற்றைச் சேர்த்து, கட்டிபடாமல் பிசையவும்.




  • மிதமாக எரியும் அடுப்பில் இருப்புச்சட்டி என்னும் வாணலியை வைத்து எண்ணெய் விடவும்.
  • சூடேறியதும், பிசைந்து வைக்கப்பட்டுள்ள கலவையை உதிர்த்து தங்கமான நிறத்தில் வறுத்து அரிகரண்டியின் துணை கொண்டு முந்திரி பக்கோடாவை எடுக்கவும்.

No comments: