google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Recipes and Cooking Tips: Cooking without fire: Beaten Rice or Flattened rice

Wednesday, October 20, 2010

Cooking without fire: Beaten Rice or Flattened rice



நெருப்பில்லா சமையல்: அவல்

தீ இல்லாமல் சாப்பாடு

நெருப்பில்லாமல் நினைத்த நேரத்தில் உணவு செய்ய முடியுமா?


முடியும். இதோ!


அவல் 

தேவையானவை: 

·        அவல்: 250 கிராம்
  • தேங்காய்ப்பூ: ஒரு கைப்பிடி   
  • சீனி அல்லது நாட்டுச்சர்க்கரை:  50 கிராம்
  • ஏலக்காய் போடி: ஒரு சிட்டிகை 


செய்முறை:

·        அவலைச் சுத்தப்படுத்தி, சுமார் கால் மணி நேரம் ஊறப்போட்டு, தண்ணீரை வடித்துவிட்டு, ஒரு வாயகன்ற பாத்திரத்தில் போட்டு, மற்ற எல்லாவற்றையும் சேர்த்து, கிளறினால்... சுவையான, சூடற்ற, எல்லோரும் விரும்பும் தரமான அவல் ரெடி.     

  • Beaten rice (Flattened rice)  is called aval in Tamil, and poha in Hindi.

No comments: