ஆட்டுக்கால் சூப்:
தேவையான பொருட்கள்:
- ஆட்டுக்கால்: 2
- சின்ன வெங்காயம்: 6
- பூண்டு: 4 பல்
- மிளகு: 1 தேக்கரண்டி
- சீரகம்: 1 தேக்கரண்டி
- மல்லி (தனியா): 1 தேக்கரண்டி
- கறிவேப்பிலை: 10
- உப்பு: தேவையான அளவு
செய்முறை:
- ஆட்டுக்காலை சுத்தம் செய்து, சிறிய துண்டுகளாக வெட்டி வைக்கவும்.
- மிளகு, சீரகம், தனியா, வெங்காயம், பூண்டு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
- குக்கரில் ஆட்டுக்காலுடன் அரைத்த விழுது, உப்பு, 8 தம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து, குக்கரை மூடி 10,15 விசில் வரும் வரை விட்டு இறக்கவும்.
No comments:
Post a Comment