google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Recipes and Cooking Tips: Aval payasam

Wednesday, December 23, 2009

Aval payasam

It is a quick and easy to prepare dessert.


அவல் பாயாசம்


இந்த இனிப்பான பாயாசம், உடனடியாகச் செய்யத்தக்கதாகும்.


தேவையான பொருட்கள்:


  • அவல்: 1/2 கப்

  • நெய்: சிறிதளவு

  • பால்: 2 கப்

  • சர்க்கரை: 1 1/2 கப்

  • முந்திரி: பத்து அல்லது பதினைந்து
  • திராட்சை: பத்து அல்லது பதினைந்து
செய்முறை:

  • அவலை அரைகுறையாக அரைக்கவும்.

  • அரைத்த அவலை நெய்யில் சிவக்க வறுக்கவும்.

  • முந்திரிப் பருப்புகளையும் வறுக்கவும்.

  • பாலைக் காய்ச்சவும்.

  • கொதிக்கும் பாலில் அவலைச் சேர்த்து சுமார் ஐந்து நிமிடங்களுக்குப் பிறகு சர்க்கரையைச் சேர்த்து கிளறிக் கொண்டு, முந்திரியைப் போடவும்.

  • கிஸ்மிஸ் என்னும் உலர் திராட்சையையும் போட்டுக் கிண்டி விடவும்.

  • மகிழ்வுடன் பரிமாறி அருந்தி மகிழவும்.

No comments: