google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Recipes and Cooking Tips: உளுந்து களி

Tuesday, June 8, 2010

உளுந்து களி

உளுந்து களி
தேவையான பொருட்கள்:
உளுந்து: 2 உழக்கு
வெல்லம் அல்லது கருப்பட்டி: ருசிக்கேற்ற அளவு
நல்லெண்ணெய் அல்லது நெய் - தேவையான அளவு
சுருக்கமான செய்முறை:

  • உளுந்தை நன்றாக வறுத்து மாவாக அரைத்து, சிறிதளவு எடுத்துக் கொள்ளவும்.
  • வெல்லத்தை அல்லது கருப்பட்டியை பொடித்துப் போட்டு, சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி வாசம் வருமளவு பாகாகக் காய்ச்சி இறக்கி வடிகட்டி அந்த மாவில் கட்டியில்லாது கரைத்து அடுப்பில் வைத்துக் கிளறவும்.
  • இடையிடையில் நல்லெண்ணெய் அல்லது நெய் ஊற்றிக் கிளறி பளபளப்பாக வரும் போது தண்ணீரில் கைகளை நனைத்து தொட்டுப் பார்த்தால் ஒட்டாத போது இறக்கவும்.
  • சூடாக தேவைப்பட்டால் சிறிது நல்லெண்ணெய் அல்லது நெய் கலந்து சாப்பிடவும்.
  • சுவை, சத்து அதிகம். முதுகு வலி, இடுப்பு வலி, எலும்பு ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது.

No comments: