google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Recipes and Cooking Tips: ஆடிக்கூழ்

Wednesday, June 30, 2010

ஆடிக்கூழ்

தேவையான பொருட்கள்:
  • உளுத்தம் பருப்பு – 200 கிராம்
  • பச்சரிசி மாவு – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  • வெல்லம் – 150 கிராம்
  • நெய் – 150 கிராம்
  • தண்ணீர் – 400 மி.லி.
செய்முறை:
  • உளுத்தம் பருப்பை வாணலியில் சிவக்க வறுக்கவும்.
  • அத்துடன் அரிசியையும் சேர்த்து வறுக்கவும்.
  • ஆற வைத்து, மிக்ஸியில் அரைத்துச் சலித்துக் கொள்ளவும்.
  • வெல்லத்தை தண்ணீரில் போட்டு அடுப்பில் வைத்துக் கரைத்து வடிகட்டிக் கொள்ளவும்.
  • ஒரு வாணலியில் நெய்யை ஊற்றி, மாவைப் போட்டுக் குறைந்த தீயில் வறுத்து, கரைத்து வைக்கப்பட்டுள்ள வெல்லப் பாகை ஊற்றிக் கிளறவும்.
மிகவும் சுவையான ஆடிக்கூழ் இதுவேயாகும்.

No comments: