google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Recipes and Cooking Tips: Paruththi paal / paruthi pal / பருத்திப்பால்

Wednesday, July 29, 2009

Paruththi paal / paruthi pal / பருத்திப்பால்

It is also called Paruthi paal. Paruthi means cotton. Paal means milk. The extract of cotton seed is called paruthi paal. It is an energetic, tasty, refreshment and non alcoholic drink, liked by all.

Consumption of warm paruthi paal helps to get rid off common cold.


பருத்திப் பாலானது, மிகவும் சுவையானது. அது மட்டுமல்ல, சத்து நிறைந்தது.


தேவையானவை:



  • ப‌ருத்திக் கொட்டை - நூறு கிராம்

  • ப‌ச்ச‌ரிசி - ஒரு கைப்பிடியளவு

  • வெல்ல‌ம் -கால் கிலோ அல்லது சற்று மிகையாக

  • சுக்குப்பொடி - ஒரு டீஸ்பூன்

  • தேங்காய்த் துருவ‌ல் -இரண்டு டீஸ்பூன்


செய்முறை:


  • ப‌ருத்திக் கொட்டையை சுத்தப்படுத்தி ஊற‌வைத்து நன்றாக அரைத்துப் பால் எடுத்துக் கொள்ள‌வும்.

  • ப‌ச்ச‌ரிசியை ஊற‌வைத்து மாவாக அரைத்து கொள்ள‌வும்.

  • ப‌ச்ச‌ரிசி மாவையும் பருத்திப் பாலையும் க‌ல‌ந்து அடுப்பில் ஏற்றவும்.


  • தொடர்ந்து கிள‌றிக் கொண்டே இருக்க‌வும்.

  • க‌ல‌வை கெட்டியாகப் பொங்கி வ‌ரும்.


  • இப்போது வெல்ல‌ம் சேர்த்துக் கிள‌றிக் கொண்டே இருக்க‌வும்.

  • வெல்ல‌ம் க‌ரைந்த‌வுட‌ன் சுக்குப்பொடியையும் , தேங்காய்த் துருவலையும் சேர்க்கவும்.



  • மேலும் சிறிது கிள‌றிவிட்டு, சற்று நேர‌ம் சென்றதும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி விடவும்.

  • சூடாகப் பரிமாறவும்.