google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Recipes and Cooking Tips: Tomato rasam தக்காளி ரசம்

Saturday, August 15, 2009

Tomato rasam தக்காளி ரசம்

Tomato Rasam is an easy to prepare soup like tasty liquid food, taken with rice.



தேவையான பொருட்கள்:


  • துவரம் பருப்பு: நூறு கிராம்
  • தக்காளிப் பழம்: நூறு கிராம்
  • புளி: ஒரு நெல்லிக்காய் அளவு
  • மிளகு: ஒரு தேக்கரண்டி
  • வரமிளகாய்: ஐந்து
  • சீரகம்: ஒரு தேக்கரண்டி
  • மல்லி: ஒரு தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம்: ஒரு சிறிய துண்டு
  • வெந்தயம்: அரை தேக்கரண்டி
  • கறிவேப்பிலை: சிறிதளவு
  • கொத்தமல்லி: சிறிதளவு
  • மஞ்சள் தூள்: சிறிதளவு
  • நல்லெண்ணெய்: சிறிதளவு

செய்முறை:


  • கால் படி தண்ணீரில் பருப்பை வேகவிடவும்.
  • வெந்தபின்பு மஞ்சள் தூள், நல்லண்ணெய் சேர்க்கவும்.
  • பருப்பு கரைந்ததும் புளியைக் கரைத்து விடவும்.
  • பின்பு மிளகாய், மிளகு, மல்லி, சீரகம், ஆகியவற்றைப் போடி செய்து போடவும்.
  • தக்காளிப் பழத்தையும் நறுக்கிப் போடவும்.
  • கடுகு, பெருங்காயம் தாளித்துக் கொட்டவும்.
  • கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை போட்டு, ஒரு கொத்தி கொதித்ததும் இறக்கி விடவும்.

No comments: